6 ตัวละครที่อาจจะสิ้นสุดใน Avengers: Infinity War ตอนที่ 2

Nick Fury เป็นตัวละครที่สำคัญอีกตัวละครหนึ่งแห่งจักรวาลมาร์เวล ซึ่งตัวเขาเองก็มักจะมีภารกิจให้กับฮีโร่ทั้งหลายแต่หลังจาก The Winter Soldier ก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเขาจากหนังเรื่องอื่นๆเลย หรือแม้แต่ใน Cilvil War ที่มีการล่มสลายของหน่วย S.H.I.E.L.D. ทำให้บทบาทของเขาถูกลดลงไปมาก ซึ่งไม่แน่ว่าเราอาจเห็นหน้าเขาครั้งสุดท้ายใน Infinity War ซึ่งทางนักแสดงอย่าง แซมมวล แอล. แจ็คสัน ที่รับบทนี้เหลือสัญญาเพียงแค่ 2 เรื่องเท่านั้นโดยคาดว่าน่าจะเป็น Infinity War ทั้ง 2 ภาคเท่านั้น และแน่นอนถ้าในบทนั้นตัวเขาตายนั้นอาจจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของจักรวาลมาร์เวลในเฟสต่อๆไปอีก

Hawkeye มือธนูสุดแม่นจาก The Avengers ที่มาร่วมต่อสู้เลือกข้างใน Cilvil War ซึ่งหลังจากนั้นดูเหมือนว่าบทบาทของเขาจะดูหม่นๆไป ซึ่งแน่นอนว่าในบทนั้นตัวเขาอาจจะขออำลาวงการฮีโร่ไปดูแลครอบครัวที่บ้านไร่ในชนบท อีกทั้งนักแสดงในบทนี้อย่าง Jeremy Renner เคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าตัวเขาเองอยากจะพักเหนื่อยและให้เวลากับตัวเองมากขึ้น

Captain America นักแสดงที่รับบทนี้อย่าง คริส อีแวนส์ เคยสัมภาษณ์ถึงบทของกัปตันอเมริกาว่าหลังจากที่ Cilvil War นั้นอาจทำให้กัปตันอเมริกาเปลี่ยนใจที่จะเดินหน้าออกจากกลุ่ม แม้ว่าเขาจะกลับมาใน Infinity War แต่แน่นอนว่าเขาอาจจะพบจุดจบตอนที่ต่อสู้กับธาร์นอสก็ได้

Thanos วายร้ายจะเก่งกาจที่สุดแห่งจักรวาลมาร์เวลซึ่งหากได้อินฟินีตี้สโตนครบ พลังของเขาจะเพิ่มมากขึ้นจนยากจะต้านทานและแน่นอนว่าวายร้ายย่อมพบจุดจบอยู่แล้ว ซึ่งคาดว่าเหล่าฮีโร่นั้นจะต้องมีวิธีการที่จะเอาชนะวายร้ายผู้นี้ได้อย่างไร