SuckSeed ห่วยขั้นเทพ

ถ้าพูดถึงหนังที่ให้แง่คิดดีแล้วละก่อนมีหลายเรื่องมากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้ชีวิตในการแก้ปัญหาต่างมากมายหรือแม้กระทั้งเรื่องของวัยรุ่นที่วันนี้เราจะนำเสนอหนังเรื่องนี้ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นหนังในดวงใจของใครๆหลายคนอย่างแน่นอน มีนักแสดงที่ต้องบอกเลยว่าสามารถทำให้เด็กๆยุคใหม่ยกให้เขาเป็นไอดอลเรากำลังพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ที่ต้องบอกเลยว่า ช่วงนั้นเป็นปีทองของนักแสดงอย่าง เก้า จิรายุ ละอองมณี ไม่ว่าไปทำอะไร งานไหน หรือทำอะไรก็ตาม ก็วิ่งเข้าหาและพูดถึงกันมากมายเลยทีเดียว และแน่นอนว่า พีช พชร ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มาสามารถแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมเลยจริงๆพร้อมกับนางเอกสาวคนใหม่ดีกรีลูกสาวของสุดยอดมือกีต้าร์ที่มีฉายากีต้าร์คิงส์ อย่าง วิชัย นวลแจ่ม หรือ แหลม มอริสัน เธอคนนี้คือ แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ที่ต้องบอกเลยว่า เธอแสดงดีมาก และเธอก็เล่นกีต้าร์ที่มีฝีมือคนหนึ่งด้วยเหมือนกันนะครับ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้วัยรุ่นลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่ดีและถูกต้องพร้อมกับสิ่งที่เราชอบด้วยเหมือนกับหนังเรื่องนี้ ที่อยากจะแข่งขันดนตรี โดยการมุ่งมั่นและฝึกซ้อม  และมุ่งมั่นตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองรักอีกด้วย ทำให้เกิดความมั่นใจและกล้าทำในสิ่งที่อยากจะทำอีกด้วยนะครับ ใครที่ได้ชมมาแล้วก็คงเป็นหนังภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่คุณน่าจะประทับใจไม่มากไม่น้อย ภาพยนตร์ให้แง่คิดดีๆอีกหลายอย่างเลยจริง ต้องดูแล้วคุณก็จะเป็นคนที่มั่นใจขึ้นอย่างแน่นอนครับ

 

 

ปัญญา เรณู หนังดีที่ควรดู

ภาพยนตร์เรื่องนี้หลายคนคงเคยได้ชมกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เป็นภาพยนตร์ดีเลยทีเดียว ดียังไงหรอ ดีแล้วละกันละกับความน่ารักความสดใสของเด็กๆที่มาร่วมแสดงและชูโรงให้เรื่องนี้มีความสนุกและความน่ารักที่ลงตัวเลยทีเดียว กับภาพยนตร์น่ารักแบบนี้ เรื่องปัญญา เรณู ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นการกำกับและการเขียนบทของ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงที่เต็มไปด้วยความสามารถที่หลากหลาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการดำเนินเรื่องแบบเรียบง่าย ดูแล้วเข้าใจอย่างชัดเจน ด้วยเนื้อหานำเสนอในเรื่องราวของการแสดงมิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ เสนอเรื่องความมีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แบ่งปันและการแบ่งปันกันในยามที่ยากลำบากของเด็กๆทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนกรุงและคนชนบทก็ตาม แน่นอนยังคงมีความคลาสลิกในบทพ่อแง่แม่งอนออกมาอย่างน่ารักเลยทีเดียวของตัวนำในเรื่องอย่างปัญญา และเรณู อีกด้วย ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จากที่เป็นภาพยนตร์นอกกระแสกลายมาเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ต้องบอกเลยว่า ใครได้ชมแล้วจะเกิดเรื่องราวที่จะต้องประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยตัวละครที่มีความน่ารักและสดใสอย่างแน่นอนครับ เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ดีๆที่สามารถทำให้คุณมีแนวความคิดที่ดีได้อย่างแน่นอน และรวมไปถึงการใช้ชีวิตที่คุณทำตามได้ แน่นอนแอดมินได้ชมแล้วต้องบอกเลยว่า มีสีสันของความน่ารักเป็นอย่างมากเลยจริง และเด็กที่แสดงต้องบอกคำเดียวว่า แอดมินขอคารวะความเก่งนะครับ

ความลับจาก วัยรุ่นพันล้าน

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนังอีกหนึ่งที่เป็นเรื่องราวชีวิตๆจริงของคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจเลยจริงๆเขาคนนั้นคือ คุณต็อบ อิทธิพัฒน์  เจ้าของธุรกิจสาหร่ายชื่อดัง อย่าง เถ้าแก่น้อย ต้องบอกเลยว่า สาหร่ายเถ้าแก่น้อยอร่อยจริงๆนะครับ แอดมินซื้อกินเป็นประจำ เพราะมันอร่อยจริงๆ แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้คนที่มารับบทนี้ก็คือ  พีช พชร จิราธิวัฒน์ พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวของคุณต็อบสาหร่ายเถ้าแก่น้อย จากเรื่องราวของเขาเป็นหนุ่มน้อยติดเกมออนไลน์จนกลายมาเป็นนักธุรกิจหนุ่มพันล้าน ที่เขาต้องต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคต่างๆมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า นักแสดงตัวหลักอย่าง พีช พชร ที่จะต้องเป็นคนดำเนินเรื่องหลักอยู่ด้วย ก็ยังมีนักแสดงที่ต้องบอกเลยว่า ยอดเยี่ยมจริงไม่ว่าจะเป็น นางเอกดาวรุ่งที่น่ารักมากๆคนหนึ่ง อย่าง วลันลักษณ์ คุ้มสุวรรณ หรือมุกไหม ที่รับบทเป็นหลิน เป็นแฟนของต็อบ  รวมไปถึง สมบูรณ์สุข นิยมศิริ (เปี๊ยก โปสเตอร์) ที่รับบทเป็นลุงเทืองที่คอยดูแลต็อบและช่วยเหลือและยืนหยัดเคียงข้างความสำเร็จของต๊อบ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้พูดได้เลยว่าใครที่ได้ชมแล้ว ได้ข้อคิดๆดีจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาต่างๆรวมไปถึงเรื่องของการทำงานที่ทำยังไงให้ประสบความสำเร็จและเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง ในเรื่องนี้ ได้รวบรวมเรื่องราวที่เป็นเคล็ดลับและแนวคิดของคุณต็อบเองด้วยที่เดินทางก้าวกระโดดอย่างรวดเร็วในวัยที่ยังไม่ถึง 30 กระรัตเลย

 

ธรรมะจากหนังเรื่อง เท่ง โหน่ง จีวรบิน

เป็นภาพยนตร์ที่พูดได้เลยว่าแค่มีสองซุปต้าร์วงการตลกอย่างพี่เท่ง เถิดเทิง และ พี่โหน่ง ชะช่าช่า ต้องบอกเลยว่า งานนี้ใครที่เคยได้ชมแล้วละก็ต้องหลุดขำออกมาอย่างแน่นอน ต้องกลับไปชมย้อนหลังกันอีกอย่างแน่นอน เป็นภาพยนตร์สุดฮาชวนหลุดกันอย่างแน่นอนแต่แฝงเรื่องราวดีๆของคิดดีจากธรรมะ เนื้อหาของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสมณเพศที่จะต้องเดินทางกลับสู่มาตุภูมิแต่พลาดท่าตกรอบเครื่องบิน ทำให้ต้องมาอาศัยเครื่องบินของเศรษฐีอันธพาลสุดเพี้ยนซึ่งระหว่างการเดินทางได้มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย  นั้นคือเรื่อง เท่ง-โหน่ง จีวรบิน นอกจากจะยังมีนักแสดงตัวหลักแล้ว ก็ยังมีนักแสดงเข้าร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์แง่คิดดีๆได้อย่างเช่น  โม อมีนา พินิจ สาวสวยดาวรุ่งฝีมือการแสดงของเธอเต็มเปี่ยมด้วยสามารถที่หลากหลาย พี่เต๋า สมชาย เข็มกลัดที่รับบทเป็น เรย์ รองหัวหน้ากองโจร พร้อมกับดาวตลกอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ที่มาสร้างความฮาได้อีกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และขาดคนนี้ไม่ได้เลยกับ พี่หม่ำ จ๊กมก ที่รับบทเป็นนักบิน  ก็ยังได้มีการสอดแทรกธรรมะเข้าไว้หลายๆ จุดด้วยกัน ชวนคิดได้ดีเลยทีเดียวสำหรับหนังเรื่องนี้  และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเพลงประกอบสุดฮิตอย่างเพลง “กินตับ” ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสดังไม่แพ้ภาพยนตร์เลยทีเดียวเพราะไม่ว่าหันไปทางไหน เราก็มักจะได้ยินคนร้องวลีเด็ดของเพลงนี้ว่า”เดี๋ยวพี่พาไปกินตับ ตับ ตับ ตับ”  เป็นหนึ่งภาพยนตร์ดีๆที่นำมาฝากทุกๆท่านเลยนะครับ เป็นภาพยนตร์ที่ดูได้ทั้งครอบครัวอย่างแน่นอนนะครับ

Pirates of the Caribbean 5 อาจไม่ใช่ภาคสุดท้าย

หลังปล่อยตัวอย่างหนังล่าสุดของหนังภาคต่อที่ทุกคนรอคอยอย่าง Pirates of the Caribbean 5 ซึ่งในตัวอย่างนั้นมีคำโปรยที่พูดถึงการผจญภัยครั้งสุดท้าย ซึ่งงานนี้ทำให้แฟนๆหนัง ตั้งข้อสงสัยว่าภาคที่ 5 จะเป็นภาคสุดท้ายแล้วหรือไม่ และถามถึงว่านักแสดงผู้รับบท กัปตันแจ็ค สแปร์โลว์ อย่าง จอนห์นี่ย์ เดปป์ จะไม่กลับมาเล่นให้กับหนังภาคต่อนี้แล้ว เป็นไปได้หรือไม่ว่าเขาอาจจะคิวแสดงไม่ว่างเนื่องจากเขาได้เซ็นสัญญาเล่นหนังชุด fantastic beasts

จากคำถามมากมายนั้น ล่าสุดทางผู้กำกับหนังอย่าง โจคิม รอนนิ่ง ได้ออกมาบอกว่านี้อาจจะไม่ใช่ภาคสุดท้าย คำว่าสุดท้ายอาจหมายถึงจุดเริ่มต้นของจุดจบ ทั้งนี้ทางผู้กำกับกล่าวต่อว่า สำหรับในภาคที่ 5 นั้นอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของจุดจบเท่านั้น มันขึ้นกับว่าแฟนหนังจะตีความว่าอย่างไร พร้อมระบุว่าในหนังภาคที่ 5 อาจจะไม่ใช่ภาคสุดท้ายก็ได้ หากว่าหนังสามารถทำรายได้เข้าเป้าหมายซึ่งก็มีความเป็นไปได้สูง ซึ่ง Pirates of the Caribbean ทุกภาคที่เข้าฉายก็สามารถทำรายได้เข้าเป้าหมายมาโดยตลอดอีกทั้งยังคงมีความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอดทุกภาค

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean ในภาคที่ 5 มีชื่อว่า Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales มีกำหนดเข้าฉาย 25 พฤษภาคม 2017 ซึ่งในตัวอย่างมีการเล่าถึงเข็มทิศและแจ็ค สแปร์โลว์ในช่วงวัยรุ่น พร้อมทั้งปริศนาถึงสาเหตุว่าทำไม แจ็ค ทำวีรกรรมอะไรไว้ พร้อมทั้งการปรากฏตัวของ วิล เทอร์เนอร์ ด้วย อีกทั้งยังมีนักแสดงชุดใหม่เพิ่มเข้ามามากมายพร้อมทั้งฉากอลังการ แอ็คชั่นจัดเต็ม

 

บาปขั้นสูงสุดใน เปรต…อาบัติ ฉบับ Uncut

ภาพยนตร์ไทยที่เป็นที่กระแสมากก่อนเข้าฉายอย่าง อาปัติ ที่เคยสร้างกระแสจากการต่อต้านของกลุ่มศาสนามาแล้วโดยตอนแรกใช้ชื่อว่า อาบัติ ต่อมาทางทีมผู้สร้างได้ทำตามคำเรียกร้องและเปลี่ยนชื่อเป็น อาปัติ พร้อมทั้งตัดฉากบางส่วนออกไป และแน่นอนว่าหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกฉายไป ก็มีเสียงเรียกร้องว่าอยากให้ทำเวอร์ชั่นเต็มออกมาฉาย จนในที่สุดทางผู้กำกับ และทีมงาน จึงคิดนำภาพยนตร์ไทยที่เป็นกระแสเรื่องนี้มาฉายใหม่ในเวอร์ชั่นตัดต่อมา ซึ่งทางผู้กำกับระบุมาว่าในเวอร์ชั่นนี้จะมีความแรงมากกว่าเวอร์ชั่นเดิม

โดยทางผู้สร้างและทีมงานนำภาพยนตร์เรื่องนี้มาตัดต่อใหม่เป็นเวอร์ชั่น Director’s Cut ซึ่งจะมีการขยายความเป็นมาและมีการเพิ่มฉากใหม่เข้ามาพร้อมทั้งมีการขยายเรื่องราวให้มากขึ้นด้วย ซึ่งผู้กำกับบอกว่าในเวอร์ชั่นนี้อาจจะไม่เหมือนในเวอร์ชั่นก่อนๆ ซึ่งจะเล่าเรื่องที่ต่างออกไปและมีความชัดเจนมากขึ้นซึ่งก็ถือว่าเป็นความต้องการของผู้กำกับที่อยากนำเสนอเรื่องราวนี้มาตั้งแต่ช่วงฉายครั้งแรก แต่กลับมีกระแสต่อต้านมาก่อน สำหรับในเวอร์ชั่นนี้ ตัดต่อ-เรียบเรียงใหม่และใช้ชื่อว่า เปรต…อาบัติ

ซึ่งทางผู้กำกับเผยถึงสาเหตุของการนำหนังเรื่องนี้มาตัดต่อใหม่ว่า ในเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่น Director’s Cut ที่นำมาตัดต่อเรียบเรียงใหม่ เพิ่มฉากระทึก ฉากบางส่วนที่ตัดออกไปมาใส่เพิ่มเหมือนเดิม เพิ่มความชัดเจน ความสมบูรณ์ของเนื้อเรื่องมากขึ้นทำให้คนดูเข้าใจเส้นเรื่องมากขึ้น

 

เรื่องน่ารู้ก่อนไปลุยใน Kong : Skill Island

 

หนังสัตว์ประหลาดเรื่องล่าสุดจากทาง Warner Bros. และ Legendary ซึ่งกำลังเตรียมเข้าฉายแล้วในเดือนมีนาคม 2017 นี้ Kong: Skull Island ซึ่งเป็นหนังคิงคองเวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งมาคราวนี้สัตว์ประหลาดไม่ธรรมดาเพราะมีขนาดความสูงกว่า 100 ฟุต และฉากแอคชั่นที่สุดมันส์ลุ้นระทึกอย่างมาก คราวนี้แฟนหนังมักจะงงๆว่าแล้วมันเกี่ยวข้องกับ คิงคอง เวอร์ชั่นอื่นๆอย่างไรบ้าง ทีนี้ก่อนที่เราจะไปพบกับความมหึมาเรามาทำความรู้กับ 7 เรื่องน่ารู้ของหนังเรื่องนี้กัน

– ช่วงเวลาของเรื่องใน Kong: Skull Island เป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นราวปี 1970 ซึ่งเป็นช่วงปลายยุคสงครามเวียดนาม และมีการเดินทางสำรวจเกาะประหลาดที่อยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิกเมื่อกลุ่มนักสำรวจมาถึง ก็พบกับความแปลกประหลาดบนเกาะต่างๆ รวมถึงการปรากฏตัวของคิงคองยักษ์

– เนื้อเรื่องใน Kong: Skull Island จะแตกต่างจาก คิงคอง เวอร์ชั่นอื่นๆที่ผ่านมาและไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย ทำให้แฟนๆหนังไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับความเป็นมาในเนื้อเรื่องของคิงคอง

– คิงคองที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ใน Kong: Skull Island จะมีขนาดใหญ่ที่สุดที่ปรากฏบนจอภาพยนตร์ซึ่งมีความสูงราว 80 เมตร หนักถึง 158 ตัน ซึ่งผู้กำกับ จอร์แดน วอกซ์-โรเบิร์ตส ให้ข้อมูลว่าเป็นคิงคองที่ใหญ่ที่สุดกว่าทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมา

– หลังจาก Kong: Skull Island เราจะได้ชมความมหึมาของ ก็อตซิลลา อีกครั้งในภาคต่อ Godzilla: King of Monsters ในปี 2019 นี้หลังจากนั้นเราก็จะได้เห็นคิงคองมาต่อสู้กับก็อตซิลลาใน Godzilla vs. Kong มีคิวฉายในปี 2020

หนังสัตว์ประหลาดของ WarnerBros.

ว่าด้วยเรื่องราวของหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ซึ่งเรามักจะนึกถึง Godzilla สัตว์ประหลาดขนาดใหญ่จากผลกระทบจากฝีมือมนุษย์ ซึ่ง Godzilla ถือว่าเป็นหนังยุคบุกเบิกหนังสัตว์ประหลาดในยุค 50 ของญี่ปุ่น และถูกนำมาสร้างภาคต่อหลายภาค ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่มีก็อตซิลลา บุกถล่มเมืองเพียงอย่างเดียวกับเนื้อเรื่องที่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆ ล่าสุดทางค่ายฮอลลีวู้ดยักษ์ใหญ่อย่าง วอร์เนอร์ บราเธอรส์ ได้นำก็อตซิลลามาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ในปี 2014 ที่ผ่านมาและทำรายได้อย่างมาก จึงทำให้ทางวอร์เนอร์ประกาศสร้างภาคต่อที่จะเข้าฉายในปี 2019 ซึ่งทางวอร์เนอร์เองนั้นเมื่อสร้างหนังสัตว์ประหลาดออกมา มักจะได้รับคำชมคำวิจารณ์และความสนุกออกมาได้อย่างดี

ขณะที่ค่ายยักษ์ใหญ่นี้เคยสร้างหนังซุปเปอร์ฮีโร่แข่งกับทางมาร์เวล โดยนำจักรวาลของดีซีคอมมิค มาสร้างแต่ก็ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควรในบ้างเรื่องอย่างเช่น Superman vs Batman ที่ทำรายได้และคำวิจารณ์น้อยมาก รวมถึงหนังรวมวายร้ายอย่าง Suicide Squad ที่แม้ว่าจะทำรายได้ดีมากแต่คำวิจารณ์กลับไปในทางไม่ดีซะส่วนใหญ่ซึ่งตัวละครมีเพียง ฮาร์ลี ควิน เท่านั้นที่แฟนๆชื่นชอบที่สุด ผิดกับทางค่ายที่สร้างหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ออกมา แต่ละเรื่องมีความสนุกและทำรายได้ดีมาก อย่างเช่น Pacific Rim ที่เอาสัตว์ยักษ์ไคจูมาต่อสู้กับหุ่นยักษ์ของมนุษย์ที่ต่อสู้กันอย่างเมามันส์และเอฟเฟคอลังการจัดเต็ม หรือแม้แต่เรื่องล่าสุดอย่าง Kong : Skill Island ที่นำคิงคองยักษ์มาอยู่บนจออีกครั้ง ซึ่งหลังจากปล่อยตัวอย่างออกมาก็มีความน่าดูอย่างมาก ซึ่งคาดว่าในอนาคตเราจะเห็นหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ของค่ายนี้มากมาย

 

 

 

 

6 ตัวละครที่อาจจะสิ้นสุดใน Avengers: Infinity War ตอนที่ 2

Nick Fury เป็นตัวละครที่สำคัญอีกตัวละครหนึ่งแห่งจักรวาลมาร์เวล ซึ่งตัวเขาเองก็มักจะมีภารกิจให้กับฮีโร่ทั้งหลายแต่หลังจาก The Winter Soldier ก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเขาจากหนังเรื่องอื่นๆเลย หรือแม้แต่ใน Cilvil War ที่มีการล่มสลายของหน่วย S.H.I.E.L.D. ทำให้บทบาทของเขาถูกลดลงไปมาก ซึ่งไม่แน่ว่าเราอาจเห็นหน้าเขาครั้งสุดท้ายใน Infinity War ซึ่งทางนักแสดงอย่าง แซมมวล แอล. แจ็คสัน ที่รับบทนี้เหลือสัญญาเพียงแค่ 2 เรื่องเท่านั้นโดยคาดว่าน่าจะเป็น Infinity War ทั้ง 2 ภาคเท่านั้น และแน่นอนถ้าในบทนั้นตัวเขาตายนั้นอาจจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของจักรวาลมาร์เวลในเฟสต่อๆไปอีก

Hawkeye มือธนูสุดแม่นจาก The Avengers ที่มาร่วมต่อสู้เลือกข้างใน Cilvil War ซึ่งหลังจากนั้นดูเหมือนว่าบทบาทของเขาจะดูหม่นๆไป ซึ่งแน่นอนว่าในบทนั้นตัวเขาอาจจะขออำลาวงการฮีโร่ไปดูแลครอบครัวที่บ้านไร่ในชนบท อีกทั้งนักแสดงในบทนี้อย่าง Jeremy Renner เคยให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่าตัวเขาเองอยากจะพักเหนื่อยและให้เวลากับตัวเองมากขึ้น

Captain America นักแสดงที่รับบทนี้อย่าง คริส อีแวนส์ เคยสัมภาษณ์ถึงบทของกัปตันอเมริกาว่าหลังจากที่ Cilvil War นั้นอาจทำให้กัปตันอเมริกาเปลี่ยนใจที่จะเดินหน้าออกจากกลุ่ม แม้ว่าเขาจะกลับมาใน Infinity War แต่แน่นอนว่าเขาอาจจะพบจุดจบตอนที่ต่อสู้กับธาร์นอสก็ได้

Thanos วายร้ายจะเก่งกาจที่สุดแห่งจักรวาลมาร์เวลซึ่งหากได้อินฟินีตี้สโตนครบ พลังของเขาจะเพิ่มมากขึ้นจนยากจะต้านทานและแน่นอนว่าวายร้ายย่อมพบจุดจบอยู่แล้ว ซึ่งคาดว่าเหล่าฮีโร่นั้นจะต้องมีวิธีการที่จะเอาชนะวายร้ายผู้นี้ได้อย่างไร

6 ตัวละครที่อาจจะสิ้นสุดใน Avengers: Infinity War ตอนที่ 1

หากพูดถึงหนังซุปเปอร์ฮีโร่นั้น เราคงนึกถึงค่ายหนังฮีโร่ดังๆอย่าง มาร์เวล ที่เมื่อนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แต่ละเรื่องต่างก็ได้รับความนิยมมากๆ และทำรายได้เข้ากระเป๋าผู้สร้างหนังเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งแน่นอนว่าหนังฟอร์มยักษ์ใหญ่ล่าสุดที่จะรวมเอาซุปเปอร์ฮีโร่จากทุกเรื่องมารวมไว้ที่นี้คือ Avengers: Infinity War หนังฟอร์มยักษ์ที่จะขนเอาฮีโร่ต่างๆมารวมกันไว้ในเรื่องเดียว ที่จะต้องต่อสู้กับมหาวายร้ายอย่าง ทาร์นอส ซึ่งผู้สร้างมีแผนแบ่งหนังออกเป็น 2 พาร์ท เนื่องจากเป็นหนังที่มีความยาวมากที่สุดในหนังมาร์เวล และแน่นอนว่าทางผู้สร้างแย้มมาว่าเราอาจจะเห็นตัวละครใดตัวละครหนึ่งหายไปในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเขาออกมาเผยอีกว่ามี 6 ตัวละครที่มีความแน่นอนว่าจะสิ้นสุดลงในจักรวาลมาร์เวล

Vision เราคงรู้กันว่าอัญมณีแห่งสโตน์นั้นอยู่ที่หน้าผาของเขา ซึ่งอัญมณีสีเหลืองที่อยู่บนหน้าผากเขาคือสิ่งที่ช่วยให้เขามีชีวิตอยู่และนั่นอาจทำให้ ธาร์นอส ต้องการเอาไปจากเขาซึ่งอาจจะทำให้เขาพบจุดจบในเรื่องก็ได้

Pepper Potts คนรักของ โทนี่ สตาร์คน่าจะพบกับจุดสิ้นสุดของเส้นทางของเธอกับโทนี่ ซึ่งหลังจากที่โทนี่ค้นพบว่าพ่อ-แม่ของเขาถูกฆ่าตายโดยเพื่อนรักของกัปตันอเมริกา ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและกัปตันอาจจะไม่เหมือนเดิม ทั้งนี้โทนี่อาจสูญเสียคนรักอย่าง เปปเปอร์ ซึ่งคาดว่าทางสตูดิโออาจจ่ายค่าตัวของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ไม่ไหว จึงอาจจะทำให้เขาไม่ได้ร่วมเล่นในหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้